ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

Trade-in ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก.com => ซื้อขาย - แลกเปลี่ยน สินค้าทั่วไป และประชาสัมพันธ์งานต่างๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: iammu ที่ สิงหาคม 22, 2023, 04:35:46 PMหัวข้อ: ผลิตภัณฑ์ไบก้อนใช้ไล่ยุงต่าง ๆ เลือกซื้อใช้งานได้ตอบโจทย์
เริ่มหัวข้อโดย: iammu ที่ สิงหาคม 22, 2023, 04:35:46 PM
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/08/21/dW30Q49.jpeg)

ต้องยอมรับว่าผลิตภัณฑ์ไบก้อน (https://www.homepro.co.th/c/HHP10)นั้นมีหลายประเภทการใช้งานไล่ยุงแบบสุด ๆ และหากท่านใดที่อยากทราบอยากใส่ใจว่าผลิตภัณฑ์นี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เพื่อการเลือกซื้อเลือกหาไปใช้งานได้ตอบสนองความต้องการได้มากที่สุด เราไม่รอช้าขออาสาพาไปศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด จะเป็นผลิตภัณฑ์ไล่ยุงอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันดีกว่า
ผลิตภัณฑ์ไบก้อนเพื่อการไล่ยุง ซื้อใช้งานไม่มีผิดหวังแน่นอน
1. BAYGON แบบขด 144 กรัม ลาเวนเดอร์
เริ่มต้นกับยากันยุง (https://www.homepro.co.th/c/HHP10)แบบขด 144 g. ลาเวนเดอร์ที่มีส่วนช่วยไล่ยุงที่เป็นพาหะของโรคไข้เลือดออกได้อย่างดีที่สุด ลดกลิ่นฉุนจากควันที่มีกลิ่นหอมแบบดอกลาเวนเดอร์ ให้พลังการปกป้องที่ต่อเนื่องยาวนาน 8 ชม. ราคากล่องละ 28 บาท เท่านั้น ทั้งรูปแบบขดนี้ก็ยังมีแบบไร้ควันให้ใช้งานด้วยโดยที่ไม่มีควันออกมารบกวน
2. รีฟิลเครื่องไฟฟ้าไล่ยุง BAYGON P60 PINE
ต่อมาจะเป็นเครื่องไฟฟ้าที่เอามาช่วยไล่ยุงแบบรีฟิล BAYGON P60 PINE ที่จะมีไว้เพื่อไล่ยุงด้วยกลิ่นสนที่เป็นการสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีควันรบกวน วัสดุจะไม่หลอมละลาย ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้ยาวนานสุดปลอดภัย สูตรคุณภาพประสิทธิภาพ ปกป้องต่อเนื่องนาน 60 คืนเลยด้วย (8 ชม. / คืน) ราคาขายแค่เครื่องละ 145 บาท
3. สเปรย์ BAYGON กำจัดยุง 600ml BLUE
อีกผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจคือสเปรย์กันยุง (https://www.homepro.co.th/c/HHP10) BAYGON  600ml BLUE พร้อมช่วยให้การกำจัดยุงซึ่งพาหะของโรคลดลงได้ แม้จะอยู่ตามพื้นที่ซอกซอยไหนก็ตาม สามารถใช้งานกับหลากหลายพื้นที่ ทั้งห้องครัว ห้องนอน ห้องรับแขก ฯลฯ โดยที่เป็นหัวฉีดสเปรย์ช่วยกระจายละอองได้ดีเพิ่มความสะดวกสบายต่อการใช้งานสุด ราคาที่ 135 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 99 บาท
4. BAYGON BLOSSOM สเปรย์กำจัดมดแมลงสาบ 600 มล.
BAYGON BLOSSOM สเปรย์กำจัดมดแมลงสาบ 600 มล. ที่ออกฤทธิ์ต่อเนื่องหลังฉีดพ่นนาน 2 สัปดาห์ สเปรย์นี้ช่วยกำจัดแมลงคลาน แมลงสาบ มด เพื่อให้ได้ผลเร็วอย่างที่สุด และมีประสิทธิภาพสูงมาก แนะนำให้ฉีกโดนตัวแมลงโดยตรงจะได้ผลดีกว่า ซึ่งราคาปกติอยู่ที่ 135 บาท สั่งซื้อผ่านออนไลน์เหลือเพียง 99 บาท

ผลิตภัณฑ์ไบก้อนถือได้ว่ามีหลากหลายประเภทการใช้งานแบบสุด ๆ สามารถเลือกซื้อเลือกหาไปตามเป้าหมายการใช้งานได้เลยอย่างตอบโจทย์ ถึงอย่างไร การใช้งานผลิตภัณฑ์มีข้อควรระวังอย่างที่สุดโดยให้ระวังอย่าทำให้ละอองเข้าปาก ตา หรือจมูก อย่าฉีดในที่ที่มีเด็กอ่อน ผู้ป่วย เมื่อเสร็จจากการใช้งานแล้วแนะนำว่าให้ล้างมือด้วยน้ำสะอาด และสบู่ทุกครั้งเพื่อป้องกันอันตรายต่อร่างกาย หากผลิตภัณฑ์หมดควรทิ้งให้เหมาะ ห้ามเผาทำลายอย่างเด็ดขาด เนื่องมาจากจะทำให้เกิดอันตรายได้ ห้ามทิ้งที่แม่น้ำ คลอง คู แหล่งน้ำสาธารณะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/HHP10