ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

Trade-in ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก.com => ซื้อขาย - แลกเปลี่ยน สินค้าทั่วไป และประชาสัมพันธ์งานต่างๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: iammu ที่ สิงหาคม 22, 2023, 12:16:21 PMหัวข้อ: เครื่องซักอบผ้า SAMSUNG WD90T734DBX/ST อินเวอร์เตอร์ ของดีที่ต้องมีใช้
เริ่มหัวข้อโดย: iammu ที่ สิงหาคม 22, 2023, 12:16:21 PM
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/08/18/dWBewfe.jpeg)

ในครั้งนี้เรามี “เครื่องซักอบผ้า (https://www.homepro.co.th/c/APP1301)” ไอเทมพ่อบ้านแม่บ้านที่ควรมีมาแนะนำให้ทุกคนได้ศึกษาข้อมูลพร้อมซื้อใช้ได้เลยอย่างมีความสบายใจ ไม่กังวล กับแบรนด์ SAMSUNG WD90T734DBX/ST 9/6 กิโลกรัม อินเวอร์เตอร์ ที่ถือเป็นของดีที่ต้องมีใช้ แต่จะมีข้อมูลอย่างไรบ้างนั้นเราไปติดตามรายละเอียดพร้อม ๆ กันได้ แอบบอกว่าราคาค่อนข้างถูกด้วย
เครื่องอบผ้า SAMSUNG WD90T734DBX/ST 9/6 กิโลกรัม อินเวอร์เตอร์
เครื่องซักผ้าอบผ้า (https://www.homepro.co.th/c/APP1301)แบรนด์ SAMSUNG WD90T734DBX/ST 9/6 กิโลกรัม อินเวอร์เตอร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีไว้เพื่อช่วยขจัดคราบสกปรกที่มีบนเสื้อผ้า เพื่อให้เกิดสุขอนามัยที่เหนือชั้น จากยี่ห้อ SAMSUNG มีระบบไอน้ำ Hygiene Steam ช่วยทำความสะอาดให้อย่างมีคุณภาพหมดจดอย่างที่สุด ไม่ต้องทำความสะอาดล่วงหน้าก่อนนำเข้าเครื่อง พร้อมถังซักดีไซน์ S ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้ทำความสะอาดอย่างดี ลดความเสียหายของเสื้อผ้าได้ ช่วยให้ความยุ่งยากที่มีเปลี่ยนไปอย่างที่คาดไม่ถึงมาก่อน
คุณสมบัติเน้น ๆ ของ SAMSUNG WD90T734DBX/ST อินเวอร์เตอร์
เครื่องซักอบ (https://www.homepro.co.th/c/APP1301) SAMSUNG WD90T734DBX/ST 9/6 กก. อินเวอร์เตอร์มีคุณสมบัติที่อยากให้ท่านทำความเข้าใจแบบง่าย ๆ เพื่อการใช้งานที่ราบรื่น
- มีเทคโนโลยี Eco Bubble ที่เปลี่ยนน้ำยาซักผ้าเป็นฟอง ช่วยจัดการสิ่งสกปรกได้อย่างดี ก็เพราะว่าเข้าถึงซึมลึกเนื้อผ้าอย่างรวดเร็ว
- มีฟังก์ชัน Bubble Soak ที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกที่ทำให้ผ้าสะอาดอย่างหมดจด แม้จะมีคราบเกาะติดที่ฝังลึกก็ไม่มีปัญหา - มีเทคโนโลยี Q – Bubble ที่เป็นของ Quick Drive ที่ช่วยสร้างฟองให้ทรงพลังและล้ำลึก ทำให้ผ้าสะอาดได้อย่างรวดเร็วและนุ่มนวล
- เทคโนโลยี Air Wash ช่วยจัดการกลิ่นและพร้อมทำความสะอาดเสื้อผ้าให้หอมสดชื่นได้อย่างดี
- มีระบบ Ai Control ที่ระบบซักผ้าอัจฉริยะ จดจำรูปแบบการซักได้อย่างดี พร้อมมอบคำแนะนำแต่ละโปรแกรมในการซักอย่างดี
- เทคโนโลยี Air Wash ที่ช่วยจัดการกลิ่น และทำความสะอาดเสื้อผ้าที่ทำให้เกิดความหอมสดชื่น  - มีเทคโนโลยี Digital Inverter ที่ทำงานเงียบมาก มีสมรรถนะที่สูงมากขึ้นแต่ใช้พลังงานน้อยกว่ามอเตอร์ทั่วไป  - ช่วยประหยัดเวลาในการซักได้อย่างดี ด้วยพลัง Super Speed ที่ให้เสื้อผ้าสะอาดหมดจด ทำความสะอาดเพียง 39 นาทีเท่านั้น
- มีฟังก์ชันที่ช่วยจ่ายน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มให้ปริมาณในการใช้งานเหมาะสม ซักได้แบบอัตโนมัติ
- มีลมร้อนเสริมทำให้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ถูกกำจัดออกไป ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9% รวมถึงฟังก์ชัน Drum Clean ที่กำจัดสิ่งสกปรก แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็น 99.9%

สำหรับการใช้งานเครื่องอบผ้า SAMSUNG WD90T734DBX/ST 9/6 กก. อินเวอร์เตอร์ ควรปฏิบัติตามคำแนะนำ ที่ควรศึกษาตามคู่มือการใช้งานทั้งก่อนและขณะใช้งาน ทั้งก่อนใส่ลงถังซักอบควรคัดแยกชนิดของผ้าเสมอ และใส่ในปริมาณให้เหมาะสมต่อการรองรับของเครื่องที่ทำได้ ซึ่งราคาขายปกติของเครื่องนี้อยู่ที่ 35,990 บาท สั่งซื้อผ่านออนไลน์เหลือเพียง 19,490 บาท

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/APP1301