หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: pea ที่ ตุลาคม 11, 2012, 08:57:10 PM ตามนั้นเลยครับ
หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: vikrom ที่ ตุลาคม 11, 2012, 09:03:37 PM ได้เลยครับ จะมีป้ายบอกว่าเป็น VG
หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: pea ที่ ตุลาคม 11, 2012, 09:15:28 PM ไม่มีป้าย vg อะครับ แต่มี อย. :0031:
หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: vikrom ที่ ตุลาคม 11, 2012, 09:24:30 PM ไม่มีป้าย vg อะครับ แต่มี อย. :0031: อิอิ ท่านเลมอนทีเคยบอกว่าใช้ได้นะครับ ไงรอพ่อค้ามาดีก่ะหัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: titisan (นิค) ที่ ตุลาคม 11, 2012, 09:28:17 PM ไม่มีป้าย vg อะครับ แต่มี อย. :0031: พี่เป้ ผมเคยลองใช้นะ ซื้อ หัวเชื้อ กลิ่น สตอเบอรี่มา สี มันจะออก แดงๆ พอเติมไปก็ใช้ได้ แต่อีกวัน สีน้ำยาที่อยู่ในแท้งเปลี่ยน เป็นแดงเข้ม จนน่ากลัวเลย อ่ะ :0015:หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: independent ที่ ตุลาคม 11, 2012, 11:36:46 PM :0020: :0020: :0020:
จริงๆๆ ใช้ได้นะครับบ แต่บางยี่ห้อจะละลายกับ pg/vg ได้ไม่ค่อยดี ใช้ไปมาๆ กลิ่นจะค่อยๆหายไป สีจะค่อยๆเปลื่ยนน ครับบบ แต่ใช้แก้ขัดได้ :0005: :0005: ผมลอง กลิ่น ใบเตย ของวินเนอร์ก็ใช้แก้ขัดไปได้ซักพักนะครับ ฮี่ๆๆๆ หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Lemon Tea ที่ ตุลาคม 11, 2012, 11:52:06 PM สูตรโดยทั่วไปของ กลิ่นผสมเบอเกอรี่ ที่วางขายโดยทั่วไป
กลิ่น 1 ขวด = PG ประมาณ 35% + แอลกอฮอล์แบบทานได้ 15% + กลิ่นเข้มข้น 45% + แต่งสี 5% <== สัดส่วนโดยประมาณ หากท่านไปดูจะเห็นสัดส่วนประมาณนี้ แต่ไม่เป๊ะ ๆ ตามนี้นะครับ ตอบคำถามว่าใช้กลิ่นทั่วไปดูด ดูดได้ใหม คำตอบ คือ ใช้ดูดได้ครับ หากท่านดูดแบบ none nicotion สามารถเอากลิ่น มาเจือจาง ประมาณ 50% + PGหรือVG อีก 50% ก็จะสามารถดูดได้ เพราะกลิ่นเข้มข้นเป็นกลิ่น ประเภทเดียวกัน แต่จากคนละโรงงาน แต่ไม่รับประกันความอร่อยนะครับ :0006: ส่วนตัวผม คิดว่า แอลกอฮอลแบบทานได้ที่ใส่ เค้าใส่เยอะเกินไป ทำให้เวลาสูบตรง ๆ จะได้กลิ่น ฉุน ของแอลกอฮอลล์ แต่จุดประสงค์ที่เค้าใส่เยอะคือ เวลาใส่ในเบอเกอรี่ กลิ่น จะออกตามแอลกอฮอลที่ระเหยออกมา จะทำให้กลิ่นออกมาได้ชัดกว่า สรุป ใช้ได้ แต่ไม่รับประกันความอร่อย :0002: หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: independent ที่ ตุลาคม 11, 2012, 11:53:23 PM สูตรโดยทั่วไปของ กลิ่นผสมเบอเกอรี่ ที่วางขายโดยทั่วไป กลิ่น 1 ขวด = PG ประมาณ 35% + แอลกอฮอล์แบบทานได้ 15% + กลิ่นเข้มข้น 45% + แต่งสี 5% <== สัดส่วนโดยประมาณ หากท่านไปดูจะเห็นสัดส่วนประมาณนี้ แต่ไม่เป๊ะ ๆ ตามนี้นะครับ ตอบคำถามว่าใช้กลิ่นทั่วไปดูด ดูดได้ใหม คำตอบ คือ ใช้ดูดได้ครับ หากท่านดูดแบบ none nicotion สามารถเอากลิ่น มาเจือจาง ประมาณ 50% + PGหรือVG อีก 50% ก็จะสามารถดูดได้ เพราะกลิ่นเข้มข้นเป็นกลิ่น ประเภทเดียวกัน แต่จากคนละโรงงาน แต่ไม่รับประกันความอร่อยนะครับ :0006: ส่วนตัวผม คิดว่า แอลกอฮอลแบบทานได้ที่ใส่ เค้าใส่เยอะเกินไป ทำให้เวลาสูบตรง ๆ จะได้กลิ่น ฉุน ของแอลกอฮอลล์ แต่จุดประสงค์ที่เค้าใส่เยอะคือ เวลาใส่ในเบอเกอรี่ กลิ่น จะออกตามแอลกอฮอลที่ระเหยออกมา จะทำให้กลิ่นออกมาได้ชัดกว่า สรุป ใช้ได้ แต่ไม่รับประกันความอร่อย :0002: :0017: :0017: :0017: คือจะอร่อยยย ต้องหัวกลิ่นเข้มข้นของผมสิ่นะครับบบ :0017: :0017: :0017: แอบขายข๊องงงงงงงงงงงงงงงง :0002: :0002: :0002: หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: pea ที่ ตุลาคม 12, 2012, 08:12:16 PM ขอบคุณ ทุกๆคำตอบครับ แต่ กลิ่น ส้ม ของคุณ เลมอน เค้า เทพ จิงๆครับ ยอมเลย :0026: ชอบหน้ายิ้ม แบบมี เลขนัย จิงๆ หน้าการ์ตููนมันฮาดี :0002:
หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: titisan (นิค) ที่ ตุลาคม 12, 2012, 08:16:10 PM ขอบคุณ ทุกๆคำตอบครับ แต่ กลิ่น ส้ม ของคุณ เลมอน เค้า เทพ จิงๆครับ ยอมเลย :0026: ชอบหน้ายิ้ม แบบมี เลขนัย จิงๆ หน้าการ์ตููนมันฮาดี :0002: กลิ่น สตอเบอรี่ ของพี่เลมอน ก้หอมขั้นเทพ เลยนะ พี่เป้.. :0002: :0002: :0002: :0002: หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: vikrom ที่ ตุลาคม 12, 2012, 08:29:36 PM คุณเลมอนทีๆๆๆๆๆๆๆ
ครายๆก็ได้กลิ่นเทพๆไปลองแล้วทั้งนั้นเยยยยย มีแต่ปมอ่ะ ได้กาแฟ กะสละ กะแคนตาลูป :0003: :0003: หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: pea ที่ ตุลาคม 12, 2012, 08:40:16 PM ดีครับ ท่าน นิค อิอิ แคนตาลูป ผมเหลือเต็ม ขวด แอฟเปิล ก้อเช่นกัน ผมว่า มันหวาน เลี่ยนๆไงไม่รู้ครับ ความเห็นส่วนตัวนะ ตอนนี้สั่งกลื่น มะนาวอยู่ สงสัยน่าจะเทพสุดๆ ถึงขนาดใช้ชื่อ lemon เกี่ยวป่าวหว่า :0014:
:0002: :0002: :0002: หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: titisan (นิค) ที่ ตุลาคม 12, 2012, 08:43:11 PM ดีครับ ท่าน นิค อิอิ แคนตาลูป ผมเหลือเต็ม ขวด แอฟเปิล ก้อเช่นกัน ผมว่า มันหวาน เลี่ยนๆไงไม่รู้ครับ ความเห็นส่วนตัวนะ ตอนนี้สั่งกลื่น มะนาวอยู่ สงสัยน่าจะเทพสุดๆ ถึงขนาดใช้ชื่อ lemon เกี่ยวป่าวหว่า :0014: พี่เป้ ไอตัวไหน เลี่ยนๆ ส่งมานี่ 55555 :0017: :0017: :0017: :0017::0002: :0002: :0002: หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: pea ที่ ตุลาคม 12, 2012, 08:47:22 PM เอาที่อยู่มาเลย เดี๋ยวถ้าว่าง จะส่งลงทะเบียนไปให้ครับ :0001:
หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: titisan (นิค) ที่ ตุลาคม 12, 2012, 08:49:32 PM เอาที่อยู่มาเลย เดี๋ยวถ้าว่าง จะส่งลงทะเบียนไปให้ครับ :0001: พี่เป้ ใจดี จัง :0026: :0026: :0026: :0026:หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: okchess ที่ ตุลาคม 13, 2012, 02:15:26 AM มี 10 ขวด กลิ่นชอบสุดคือ ส้ม
ผมเอาส้มผสมกาแฟ กลิ่นออกมาคล้ายวนิลาเลยครับ หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: independent ที่ ตุลาคม 13, 2012, 03:37:01 AM มี 10 ขวด กลิ่นชอบสุดคือ ส้ม ผมเอาส้มผสมกาแฟ กลิ่นออกมาคล้ายวนิลาเลยครับ งี้ต้องลอง i love วนิลา หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: vikrom ที่ ตุลาคม 13, 2012, 11:59:57 AM ใครลองผสมกลิ่น แล้วออกมาคล้าย SWAGGERบอกปมด้วยนะ :0004: :0004:
:0011: จะได้ระวัง หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Lemon Tea ที่ ตุลาคม 14, 2012, 03:54:32 PM ใครลองผสมกลิ่น แล้วออกมาคล้าย SWAGGERบอกปมด้วยนะ :0004: :0004: :0011: จะได้ระวัง สวีทตี้ผม...กำลังเตรียม ผสมกลิ่น พิเศษๆ ให้ผมลองใช้เล่นๆ รอส่วนผสมหลักจากคุณเลมอนทรี และ ส่วนผสมบางตัว จากที่อื่น ถ้ากลิ่นถูกใจขึ้นมา ก็จะกลับบ้านไปทำในแลบที่ เชียงใหม่ แอบตั้งชื่อให้แล้วด้วย (Sweety Napa ?????? Mint) ตรง ?????? อุบไว้ก่อน คิคิ ยังไม่เคยเห็นกลิ่นนี้ ขายที่ไหน :0017: (แต่มีข้อแม้..ผสมให้ผมใช้คนเดียวไม่ทำเผื่อใคร ไม่ทำขายใคร .ดูน้องเขาซิ กันท่าไว้ก่อนเลย......แต่มะเป็นไร...ได้เรื่องยังไง.(หันซ้าย หันขวา)..จะแวบๆ แอบๆ มาให้ลองกัน คิก คิก) :0028: จะได้ไป ทดลองในแล็บกานนนน :0012: :0012: หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: okchess ที่ ตุลาคม 15, 2012, 10:01:16 AM ใครลองผสมกลิ่น แล้วออกมาคล้าย SWAGGERบอกปมด้วยนะ :0004: :0004: :0011: จะได้ระวัง อันนั้นมันเหมือนวนิลา แล้วมีคาราเมลผสม ๆ ครับ ไม่แน่นะ วนิลา+น้ำผึ้ง เข้าเค๊าา หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: apollo ที่ พฤศจิกายน 18, 2013, 01:49:17 PM ถามด้วยความไม่รู้ครับ
แล้วถ้าอย่างน้ำยาโดยทั่วไป อย่างเช่น e-liquid mint จะใช้หัวเชื้อผสมเบเกอรี่ได้ได้ไหมอ่ะครับ หัวข้อ: Re: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Lemon Tea ที่ พฤศจิกายน 18, 2013, 05:52:50 PM ถามด้วยความไม่รู้ครับ แล้วถ้าอย่างน้ำยาโดยทั่วไป อย่างเช่น e-liquid mint จะใช้หัวเชื้อผสมเบเกอรี่ได้ได้ไหมอ่ะครับ สูตรโดยทั่วไปของ กลิ่นผสมเบอเกอรี่ ที่วางขายโดยทั่วไป กลิ่น 1 ขวด = PG 28.99% + กลิ่น 17.00% + สี 0.0006% (http://upic.me/i/r2/uju6a.jpg) ตอบคำถามว่าใช้กลิ่นทั่วไปดูด ดูดได้ใหม คำตอบ คือ ใช้ดูดได้ครับ หากท่านต้องการผสมกับน้ำยาที่ท่านมี ก็ใช้ซัก 30-40% ก็น่าจะทำได้ครับ เพราะกลิ่นเข้มข้นเป็นกลิ่น ประเภทเดียวกัน แต่จากคนละโรงงาน แต่ไม่รับประกันความอร่อยนะครับ :0006: หัวข้อ: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: apollo ที่ พฤศจิกายน 18, 2013, 11:38:55 PM ขอบคุณท่าน lemon tea เป็นอย่างสูงครับ
สงสัยว่าต้องดูเสียแล้ว อิอิ หัวข้อ: Re: กลิ่นหัวเชื้อ ที่ผสม เบเกอรี่ ใช้ผลมทำน้ำยาไปไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: nut1663 ที่ พฤศจิกายน 23, 2013, 04:52:47 PM สูตรโดยทั่วไปของ กลิ่นผสมเบอเกอรี่ ที่วางขายโดยทั่วไป กลิ่น 1 ขวด = PG ประมาณ 35% + แอลกอฮอล์แบบทานได้ 15% + กลิ่นเข้มข้น 45% + แต่งสี 5% <== สัดส่วนโดยประมาณ หากท่านไปดูจะเห็นสัดส่วนประมาณนี้ แต่ไม่เป๊ะ ๆ ตามนี้นะครับ ตอบคำถามว่าใช้กลิ่นทั่วไปดูด ดูดได้ใหม คำตอบ คือ ใช้ดูดได้ครับ หากท่านดูดแบบ none nicotion สามารถเอากลิ่น มาเจือจาง ประมาณ 50% + PGหรือVG อีก 50% ก็จะสามารถดูดได้ เพราะกลิ่นเข้มข้นเป็นกลิ่น ประเภทเดียวกัน แต่จากคนละโรงงาน แต่ไม่รับประกันความอร่อยนะครับ :0006: ส่วนตัวผม คิดว่า แอลกอฮอลแบบทานได้ที่ใส่ เค้าใส่เยอะเกินไป ทำให้เวลาสูบตรง ๆ จะได้กลิ่น ฉุน ของแอลกอฮอลล์ แต่จุดประสงค์ที่เค้าใส่เยอะคือ เวลาใส่ในเบอเกอรี่ กลิ่น จะออกตามแอลกอฮอลที่ระเหยออกมา จะทำให้กลิ่นออกมาได้ชัดกว่า สรุป ใช้ได้ แต่ไม่รับประกันความอร่อย :0002: :0017: :0017: :0017: คือจะอร่อยยย ต้องหัวกลิ่นเข้มข้นของผมสิ่นะครับบบ :0017: :0017: :0017: แอบขายข๊องงงงงงงงงงงงงงงง :0002: :0002: :0002: เดี๋ยวก็รู้ อาหร่อยไหม กำลังเดินทางมา อิอิ :0026: |