ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

Trade-in ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก.com => ซื้อขาย - แลกเปลี่ยน สินค้าทั่วไป และประชาสัมพันธ์งานต่างๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ กุมภาพันธ์ 21, 2021, 06:59:20 PMหัวข้อ: อาหารผู้ป่วย ที่ช่วยลดอาการปวดหัวได้
เริ่มหัวข้อโดย: siritidaphon ที่ กุมภาพันธ์ 21, 2021, 06:59:20 PM
เรื่องของการปวดหัว ถึงจะเป็นอาการเจ็บป่วยไม่รุนแรง แถมเกิดขึ้นบ่อย จนเป็นเรื่องชินไปแล้วสำหรับคนบางคน แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราลด หรือบรรเทาอาการปวดหัวได้แบบไม่ต้องพึ่งยาแก้ปวด รู้ไหมว่าในอาหารหลายๆ ชนิด ที่เราทานกันอยู่เป็นประจำนี่ล่ะ มีสารอาหารบางตัวที่ช่วยลดอาการปวดหัวได้ แถมถ้าทานเป็นประจำไม่ต้องรอให้ปวด ยังช่วยลดโอกาสทีจะเกิดอาการปวดศีรษะบ่อยๆ ได้ด้วย ไม่เชื่อต้องลองดู ว่ามีอะไรบ้าง!

1. แตงโม ถ้ากำลังสงสัยว่าผลไม้ธรรมดาอย่างแตงโม จะช่วยเรื่องปวดศีรษะได้อย่างไร เพราะแตงโมนอกจากจะเป็นผลไม้ที่มีน้ำมากที่สุด ซึ่งจะช่วยเติมน้ำให้ร่างกายได้ ในกรณีที่อาการปวดศีรษะอาจเกิดจากการที่ร่างกายขาดน้ำ ทำให้ปริมาณออกซิเจนในเลือดลดลง ในแตงโมยังมีแร่ธาตุ เช่น โปแตสเซียม ฟอสฟอรัส และแมกนีเซียม ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายในระบบการทำงาน

2. ข้าวกล้อง ใครที่มีโรคประจำตัวคือปวดศีรษะไมเกรน แนะนำให้เปลี่ยนจากการรับประทานข้าวขาว มารับประทานข้าวกล้องแทนให้ได้ทุกวันจะดีมาก เนื่องจากในข้างกล้องมีวิตามินบีสูงกว่าข้าวขาวถึง 4 เท่า ซึ่งจะช่วยบำรุงระบบประสาทและรักษาสมดุลของสมอง อีกทั้งข้าวกล้องยังอุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุที่สำคัญอย่าง แมกนีเซียม กรดโฟเลท ธาตุเหล็ก แมงกานีส และ ซิลิเนียมซึ่งจะช่วยเรื่องการไหลเวียนเลือดในร่างกาย ลดความรุนแรงของอาการปวดหัวได้ ในข้าวกล้องยังมีไฟเบอร์สูง ถึง 1.1 กรัมต่อข้าวกล้อง 55 กรัม ที่ช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้ได้อีกด้วย เรียกว่าถ้ามีข้าวกล้องอยู่ล่ะก็ อย่ากินข้าวขาวอีกเลยจะดีกว่า


อาหารผู้ป่วย ที่ช่วยลดอาการปวดหัวได้ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://thetastefood.com/อาหารสายยาง/ (https://thetastefood.com/อาหารสายยาง/)