ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

Trade-in ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก.com => ซื้อขาย - แลกเปลี่ยน สินค้าทั่วไป และประชาสัมพันธ์งานต่างๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ มีนาคม 17, 2020, 03:48:23 PMหัวข้อ: ท่องเที่ยว คุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: siritidaphon ที่ มีนาคม 17, 2020, 03:48:23 PM
ใครหลายคนอาจจะไม่คุ้นหูกับชื่อ “จังหวัดคุมาโมโตะ” (Kumamoto) ที่ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกของเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ที่ที่มีธรรมชาติสวยงามโดดเด่น พร้อมทั้งมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน แต่ถ้าพูดถึงเจ้าหมีตัวสีดำแก้มแดง นามว่า “คุมะมง” ก็คงจะคุ้นหูกันขึ้นมาบ้าง เพราะเป็นตุ๊กตามาสคอตสัญลักษณ์ของจังหวัด ที่สร้างขึ้นมาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองนี้ ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเลยทีเดียว

จังหวัดคุมาโมโตะ อยู่บนเกาะคิวชูทางตอนใต้ของญี่ปุ่น เป็นจังหวัดที่มีมาสคอตประจำจังหวัดที่หลายๆ คนรู้จักเป็นอย่างดี นั้นก็คือเจ้าหมีคุมะมงนั้นเอง..นอกจากมาสคอตจะเป็นที่นิยมมากๆ แล้วก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายที่คุณอาจจะยังไม่รู้

1.ปราสาทคุมาโมโตะ (熊本城)
เป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดคุมาโมโตะถ้าใครไม่มาที่ปราสาทนี้ถือว่ามาไม่ถึงคุมาโมโตะนะคะ โดยมีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 400 ปี!! ชั้นบนสุดจะเป็นที่ชมวิวสามารถมองเห็นจังหวัดคุมาโต้ได้ทั้งเมือง นอกจากนั้นยังมีเหล่าซามูไรที่คอยต้อนรับอยู่หน้าทางเข้าสามารถไปขอถ่ายรูปด้วยได้จะได้กลิ่นอายแบบสมัยเอโดะเลยทีเดียว

ในช่วงฤดูใบไม้ผลิก็เป็นแหล่งดูซากุระที่นิยมมากๆ เพราะรอบๆ ปราสาทปลูกต้นซากุระตลอดแนวกำแพงริมน้ำและบริเวณสวนด้านนอก มีต้นซากุระถึง 800 ต้นเรียกได้มาว่าที่นี่ได้ทั้งชมวิวเมือง ได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ และยังได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามของญี่ปุ่น!!

2.Sakuranobaba-Johsaien (桜の馬場 城彩苑)
จากปราสาทคุมาโมโตะเดิน 5 นาทีค่ะ หลังจากเที่ยวที่ปราสาทเสร็จแล้วสามารถเดินมาเที่ยวนี่ต่อได้สบายๆ เลย ที่นี่เป็นแหล่งขายของฝากของที่ระลึกที่ออกแนวย้อนยุคสมัยเอโดะ


ท่องเที่ยว คุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ท่องเที่ยว.cc/
 (http://ท่องเที่ยว.cc/)


หัวข้อ: Re: ท่องเที่ยว คุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: GVerfery ที่ มีนาคม 18, 2020, 12:28:53 PM
คุมะมง ชอบมากเลย ตลก และกวนสุดๆ